Các lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi trong quá trình sử dụng

Nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội, chế độ bảo hành tốt tủ lạnh Hitachi luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tương tự như các sản phẩm điện lạnh khác, tủ lạnh Hitachi vẫn có thể gặp một vài sự cố trong quá trình vận hành sau một thời gian dài. Vậy trường hợp nào thì cần bảo hành tủ lạnh Hitachi. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu các lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi.

Những lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi

Khi tủ lạnh Hitachi gia đình bạn đang sử dụng gặp phải các sự cố không mong muốn. Thay vì cố gắng tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc tự ý sửa theo các bài hướng dẫn thiếu chuyên môn. Hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi gần bạn nhất. Điều này giúp tuổi thọ cho sản phẩm được nâng cao, đồng thời đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Một số sự cố bạn cần biết để bảo hành tủ lạnh Hitachi như sau:

Các lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi trong quá trình sử dụng
Các lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi trong quá trình sử dụng

Khi tủ lạnh Hitachi bị rò điện ra vỏ, gây giật điện

Trong trường hợp tủ lạnh Hitachi có hiện tượng bị rò điện ra vỏ tủ. Nếu vô tình chạm tay vào tủ bạn sẽ thấy cảm giác bị tê bởi ảnh hưởng do dòng điện bị rò. Lúc này, điều bạn nên làm là nhanh chóng rút ngay dây cắm của tủ lạnh khỏi nguồn điện rồi gọi điện tới trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi khi màn hình báo lỗi

Đối với sự cố này thường gặp ở các dòng tủ lạnh Hitachi side by side sẽ được hiển thị lỗi trên màn hình để bạn nhận biết được khi nào cần đi bảo hành tủ lạnh.

Ngoài ra, một số model tủ lạnh Hitachi nếu gặp sự cố sẽ cảnh báo qua tiếng kêu bíp.

Khi chức năng làm đá làm chậm hoặc không hoạt động

Tình trạng tủ lạnh làm chậm đá hoặc chức năng làm đá không hoạt động chỉ chỉ diễn ra ở tủ lạnh Hitachi mà đều có thể gặp ở bất kỳ các sản phẩm tủ lạnh khác.

cac-loi-thuong-gap-tu-lanh-hitachi

Khi tủ lạnh Hitachi bị kêu liên tục

Tủ lạnh Hitachi được đánh giá khả năng hoạt động êm ái, rất nhẹ nhàng và gần như không gây tiếng ồn khi làm việc. Tuy nhiên, trong trường hợp tủ lạnh Hitachi nhà bạn gặp tình trạng gây tiếng ồn lớn bạn cần gọi ngay trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi.

Khi tủ lạnh Hitachi không có lạnh hoặc làm lạnh kém

Vấn đề tủ lạnh Hitachi không có lạnh, làm lạnh kém ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo quản thực phẩm. Chất lượng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh bị giảm đi. Đây cũng là một sự cố bạn cần liên hệ ngay đến các trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi để được tư vấn.

Khi tủ lạnh Hitachi bị xì gas hoặc có mùi ga

Hiện tượng xì gas, khí gas bị rò dì có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm cho gia đình bạn. Giải pháp tối ưu nhất để khắc phục trường hợp này là bạn nên gọi ngay đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi.

Các lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi trong quá trình sử dụng
Các lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi trong quá trình sử dụng

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi uy tín tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội đã được Hitachi chính thức ủy quyền, chuyên bảo hành tất cả sản phẩm mang thương hiệu này. Theo đó, quý khách có nhu cầu bảo hành tủ lạnh Hitachi, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.

Tất cả các chi phí bảo hành đều được tính hợp lý theo đúng giá niêm yết từ hãng Hitachi. Bạn sẽ không phải chịu thêm bất kể khoản chi phí nào khác. Ngoài ra, nếu tủ lạnh Hitachi đang trong thời gian bảo hành và có phát sinh vấn đề trung tâm bảo hành sẽ hỗ trợ tư vấn và khắc phục cho bạn.

Trên đây là các lỗi thường gặp tủ lạnh Hitachi mà khách hàng thường gặp trong quá trình sử dụng. Cảm ơn bạn đã đồng hành cũng với Công ty điện lạnh Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.814.141