Cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng

Ngày nay, tủ lạnh là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, nhà hàng, quán nhậu,… Không những giúp bảo quản thực phẩm mà tủ lạnh còn mang đến khả năng trưng bày sản phẩm, hàng hoá đẹp mắt. Nhưng do kinh phí eo hẹp hay mua tủ lạnh chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn thì rất lãng phí. Cũng vì lý do đó mà dịch vụ cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng đã ra đời.

Dịch vụ cho thuê tủ lạnh có những lời ích gì?

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê tủ lạnh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

Cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng
Cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng
  1. Các địa chỉ cho thuê tủ lạnh có khả năng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bạn trong thời gian ngắn. Đáp ứng được chất lượng và số lượng tủ lạnh.
  2. So với việc mua mới thì chi phí thuê một chiếc tủ lạnh thấp hơn rất nhiều. Bạn không cần tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu, đặc biệt đối với các trường hợp sử dụng ngắn ngày như: hội nghị, sự kiện, triển lãm, hội chợ,…
  3. Bạn không phải tốn tiền chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh khi hư hỏng. Trong quá trình thuê nếu tủ lạnh gặp phải sự cố thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ nhanh chóng thay đổi tủ lạnh khác cho bạn.
  4. Giảm thiểu được tối đa rủi ro nếu quá trình kinh doanh không được thuận lợi như mong muốn.

Dịch vụ cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Điện lạnh Đà Nẵng cho cho ra đời dịch vụ cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm cho thuê đa dạng

  • Công ty Điện lạnh Đà Nẵng cung cấp đa dạng các thiết bị tủ lạnh như 1 cánh kính, 2 hay 3 cánh kính với dung tích từ khác nhau từ 100 – 1500L của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Electrolux, Sanaky, Toshiba, Samsung, Funiki,…
  • Tư vấn và cung cấp các loại tủ lạnh phù hợp với mục đích.
Cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng
Cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng

Cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng giá cả hợp lý

Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê tủ lạnh với giá cả phù hợp. Nằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa cũng như mang đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp khách hàng thuê tủ lạnh lâu dài sẽ được ưu đãi, sử dụng dịch vụ càng lâu giá càng rẻ và giảm dần theo mỗi năm.

Tủ lạnh thường xuyên được chúng tôi tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Vì vậy, tủ lạnh sẽ luôn hoạt động tốt nhất, sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao.

Hỗ trợ tận tình, chu đáo

Công ty Điện lạnh Đà Nẵng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó nhân viên chúng tôi luôn có thái độ tận tâm, nhiệt tình khi phục vụ khách hàng. Nếu trong thời gian sử dụng dịch vụ, tủ lạnh xảy ra sự cố thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý một cách nhanh nhất. Hỗ trợ đổi tủ lạnh mới khi khách hàng yêu cầu.

Công ty Điện lạnh Đà Nẵng mang đến dịch vụ cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng với phong cách chuyên nghiệp, uy tín, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến số 0914.814.141 hoặc địa chỉ: 272/6 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.814.141